PIM

Tweets about a recent trend: PIM

RT @TTY2209: ระดับความอ้อนของน้องจินยอง พี่ต้องรักหนูมากๆ พี่ต้องรักหนูมากที่สุด พี่ต้องรักหนูมากที่สุดบนโลกใบนี้ พี่ต้องรักหนูม… https://t.co/DQadQTg8xl
RT @allaboutsadden: อาการสะดุ้งหรือกระตุกในขณะหลับ ฮิปนิก (Hypnic) เป็นอาการที่ไม่รู้สาเหตุการเกิดที่แน่นอน ส่วนใหญ่จะเกิดกับเด็กเล็กแล… https://t.co/7IOwcCXhfX
RT @BeautyDiary1989: เครื่องดื่มสำหรับคนลดน้ำหนักถ้าหิวระหว่างวัน -น้ำเปล่า -กาแฟดำ -น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล -น้ำมะพร้าวสด -นมถั่วเหลืองง… https://t.co/fQVphnrrde
RT @zornitsaxx: @nutkome ใจจริงถ้าว่าหน้าอิสานก็อิสานดีกว่าอ้างคำว่าลาวนะคะ ด่าว่าหน้าอิสานก็โกรธ โกรธที่เขา stereotype คนอิสาน แต่… https://t.co/t2jX4BLWjD
RT @ChocoCheese12: ในขณะที่ในบ้านเราร่ำลือกันไปว่า ทีมของจอห์น โวลันเธน ดำน้ำไปแล้วเชือกหมดพอดี เลยโผล่ขึ้นเหนือผิวน้ำแล้วเจอเด็กๆ พอ… https://t.co/EVvZEyB8mS
RT @nutkome: @zornitsaxx ส่วนตัวผมว่าการที่ว่าอย่างนั้นออกไป เค้าไม่ได้จะสื่อถึงประเทศลาว แต่สื่อไปถึงภาคอีสานบ้านเรามากกว่า (ไ… https://t.co/CKyxWyqLqS
posição 4252 no Ranking segue-de-volta. Confira os 100 primeiros: https://t.co/8k5GqdVt6B. #1 @ed_delta
RT @zornitsaxx: เวลาโดนใครด่าว่า 'หน้าลาว' นี่รู้สึกโกรธมาก นั่นเพราะ 1. เกลียดการ stereotype ที่ว่าคนลาวต้องหน้าตาไม่สวย 2. เกลียด… https://t.co/Ra47wU82Ns
RT @FlFAWC2018: Thank you for the memories, Russia 2018. 👏 https://t.co/rakze0hqTi
RT @PigzyNatt: คงมีผู้จัดน้อยคนที่จะทุ่มเทและเปลืองเวลา ไปกับการหาข้อมูลและลงลึกดีเทลต่างๆให้กับละครที่รู้อยู่แล้วว่าเรตติ้งจะไม่… https://t.co/7BMkjsl8LP
RT @Gopgapreview: มารีวิวแบบบ้านๆ เพราะพึ่งซื้อมาเมื่อวานหยิบใช้วันนี้แล้วชอบมากฮือ ลิปของ Meilinda นี่ได้มาจากบิวเทรียม 179บาท หยิบม… https://t.co/Lta2JSiObf
RT @Lhiminated: สีหน้าของคุณเมื่อเจอรุ่นพี่ที่ปลื้มเดินผ่านหน้า แต่ต้องเก็บอาการไว้เพราะพ่อนั่งอยู่ข้างๆ https://t.co/sA99OL7BgB
RT @Timamean: แอนทองเคยตัดผมสั้นเรื่องสามีตีตรา ปีนั้นไม่ค่อยมีงานอื่นๆเข้าเลย เพราะภาพนางเอกผมสั้นขายไม่ได้ https://t.co/IqaMFsagBS
RT @beewtra_k: ความฮีโร่ของโขงคือ เตะต่อยทุกคนที่ทำร้ายผญ พี่โขงคะอยากถูกปกป้องบ้างจังเลยค่ะ>< #เส้นสนกลรัก
RT @Lhiminated: สีหน้าของคุณเมื่อเจอรุ่นพี่ที่ปลื้มเดินผ่านหน้า แต่ต้องเก็บอาการไว้เพราะพ่อนั่งอยู่ข้างๆ https://t.co/sA99OL7BgB
RT @FruitaNatural: รางวัลที่ 4 แอดขอมอบให้ความประทับใจเน้ ฝนก็ทำไรเฮียกับแฟนคลับไม่ได้จริงๆ แถมยังโหล่วทะลุถุง แต่เอาถุงมาคลุมหัวแบบ… https://t.co/wv6Q39qtft
RT @papair_ye: #เส้นสนกลรัก มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญใช่มั้ย ที่ละครเริ่มออนวันนี้วันแรก ตรงกับวันครบรอบ 100 วันที่ อิน ได้จากไปพอดิบพอดี
RT @gangbearegg: ไม่ต้องรู้สึกผิดทุกเรื่องหรอก เหี้ยๆไปเดี๋ยวก็ตาย
RT @hungrypa: อ่านหนังสือเล่มนี้ ชอบทริคอันนึงคือ "ห้ามเช็คโซเชียลมีเดียตอนเช้า" เพราะเปลืองพลังชีวิต บางทีเห็นคนที่แอบเหม็นก็หงุ… https://t.co/V8pBehzbOd