NAMM

Tweets about a recent trend: NAMM

จบวิทวะ ไม่อยากทำงานที่จบมา เอ้อออ บ้าเหมือนกันเลยวุ๊ย นี่สินะ ที่บอกว่า โลกจะเวี่ยงคนที่คล้ายๆกันมาเจอกันอ่ะ
#พรีออเดอร์เกาหลี หาคนหิ้วบุหรี่เกาหลีคอตนึงค่าาา
วิทวะ ชวนไปทำงานโรงแรม 555555 https://t.co/rRjgxFsn5v
RT @GratitudeDNA: ความสุขเล็กๆน้อยๆของช่างภาพสัตว์ป่าและธรรมชาติ ลูกกวางและลูกหมาป่าแวะมาดูว่าทำอะไร... ภาพจาก: fishing4 / Liba Rado… https://t.co/sHjNVjcrNa
@HanstagXD Nakila reivin ka pla
RT @sa_lie: [Thai Tran] From SHINee #SHINee10thAnniversary Minho เหมือนโดนมิโนขอแต่งงาน เขิลลล 555 https://t.co/NUcAEZBffV
RT @fxxnxxx: ชุดคลุมยัง VERSACE แต่พอร์นกว่าเปลือยท่อนบนก็คือใส่ชุดคลุมเดินนี่แหละค่ะเสี่ยขา https://t.co/5AjU79Od0C
RT @mookdong1309: จส: นายเป็นหนี้ฉันนะแจ็คสัน 👶🏻: ขอโทษษษ จส: อะไรนะ 👶🏻: ผมบอกว่าขอโทษ พี่ช่วยทำห้องให้ผมได้ไหม จส: เมื่อกี้นายแพ้ให้… https://t.co/IHY1M0RP30
RT @mookdong1309: Q: มีความกังวลอะไรกับการเลี้ยงเบบี๋ไหม จส: ผมไม่รู้เกี่ยวกับเบบี๋จริงๆเลยครับ และเพื่อเป็นพื้นฐานให้ผม เผื่ออีกหน่อ… https://t.co/bml1t8HLvJ
@maqbool_sm Scams ka b namm lelo chaccha
RT @mookdong1309: จส: นายเป็นหนี้ฉันนะจส 👶🏻: โอเค จส: โอเคนะ อย่าลืม 👶🏻: ดูเหมือนว่าผมอาจจะลืมนะ จส: ฉันจะเตือนนาย 👶🏻: เตือนผมแต่ผมก็… https://t.co/ExFhRUGyUL
ภาษี 8% ว๊อทททททท
RT @min_niz: นายกชี้ขึ้นภาษี 8% ไม่งั้นจะทำให้ประเทศล้มละลาย ล้มละลายเพราะมึงเนี้ยไอเหี้ย!!!! #กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง
RT @ZoonZones: ยกให้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ดับคำถามดราม่าทั้งปวง ด้วยคำตอบที่สุดแสนจะน่าเอ็นดู "แบมแบม GOT7" ผู้ชายที่ใช้ทัศนะคติแง่บ… https://t.co/sUEb6BhNCJ
RT @staywith1209: To. SHINee WORLD “เพราะเชื่อว่าคุณจะส่องสว่างบนเส้นทางที่พวกเราจะเดินไปด้วยกัน พวกเราจะไม่หยุดและก้าวต่อไปข้างหน้า… https://t.co/Tz7MDh7wnS
RT @LK4EVR: เกา : เปิดขายแท่งไฟแล้วเขียนไปว่าส่งทั่วโลก ญป. : อย่าไปยอมแพ้ ลงไปว่าจะมีบัตรรูปชายนี่ ใช้ซื้อกู๊ดได้ทั่วโลก เริ่ม… https://t.co/IlYwcoD2w0
RT @bonmonday: ประโยคที่พูดตอนจะขอขึ้นภาษีเป็น8%คือ “ถ้าประชาชนยอมเสียสละเพื่อประเทศชาติอีกแค่1% ประเทศเราจะมีรายได้เป็นหมื่นล้าน”… https://t.co/x9J5GMkYb8
RT @shot6v6shot: #SHINee10thAnniversary  #SHINeeisBACK  #SHINee_TheStoryofLight  #데리러가_GoodEvening  10주년 맞이해서 기념케잌을 직접 만들어봤어요. 뿌듯뿌… https://t.co/e2v8BB6W1Y
RT @onewlee_PPF: 10년 가득 수 많은 기억들은 우리를 지켜주고 같이 걸어가게 하고 있어요. 샤이니도 그 기억들과 함께 앞으로 걸어갔으면 좋겠어요. 너희의 무대, 노래, 사랑, 마음을 항상 받기만 해서 미안하고 고마워요. 언… https://t.co/J4D4dbXE1j