MOMAY

Tweets about a recent trend: MOMAY

RT @Arielle_Fay: รุนหวัดพีค ได้พักผ่อนบ้างแล้ว สบายเลยม้าย เช้านี้ขอใช้รูปเก่านะ พี่ง่วงอ่านหนังสือทั้งคืนเลย เด๋วสอบเสร็จมาแต่งรูป… https://t.co/777RK74YWV
RT @BoJae_Boeing: หน้านิ่งบูมอ่ะเป็นพักๆแต่น่ารักอ่ะ บูมเป็นตลอดนะ💕☺️😉 #BoomKrittapak @BoomKrittapak https://t.co/OfLzrDWLiM
RT @happy_mewith_u: รอไม่นานค่ะ เพราะบังเอิญจริงๆ ทำไมไม่เชื่อกันบ้าง โธ่.. พีคคงคิดในใจ;กล้องพวกพี่พร้อมกันมากเลยครับ . .… https://t.co/bDUc1d1Jew
RT @AKH689_: แอคนี้ไบโอแบบว่า......5555555555555555555555555555555555555555555 #텐 #TEN #เตนล์ https://t.co/mU6fIygL2L
RT @BoomCassiopeia: ให้สัมภาษณ์ช่อง 3 สกู๊ปพิเศษเรื่อง Moon Lovers เจาะลึกเฉพาะตัวละครนึง.. คงเดาไม่ถูกกันแน่เลยว่าใคร?? เพราะบูมค่อนข้… https://t.co/EJNcew8XXf
RT @BoomCassiopeia: ด้วยความที่บูมไม่ค่อยติ่งเกาหลี.. สกู๊ปช่อง 3 เรื่อง Moon Lovers ที่สัมภาษณ์บูม จึงดำเนินไปอย่างไม่อวยเกินงาม เป็นก… https://t.co/aeim0hxiaZ
RT @yolpmi_: อัปป้าอธิบายให้2แทฟังถึงการสูญเสียของคนไทย ไม่ใช่ให้ไหว้เพราะเห็นอัปป้าไหว้ แต่ต้องเข้าใจด้วยว่าไหว้ไปเพื่ออะไร รัก… https://t.co/VsjbubSAit
มันปกติของความคิดถึงอ่ะ คิดถึงก็โทรหา ... ต้องได้ยินเสียงดิ ไม่เคยห้ามใครเพราะเรารู้ดีว่า #ความคิดถึงมันทรมาน #คิดถึง
RT @fJK4xz5LIoVd2WJ: เหนื่อยมาก กับการแกล้งว่าไม่เป็นไร
RT @Talks2U: บทเรียนที่ดี บางทีก็ได้จากคนที่เลว
RT @PEARWYG: เป็นคนขี้เกียจออกกำลังกายแต่อยากผอมเว้ย
RT @highestsniper: เรารู้จักกันก็จริง แต่เราก็ไม่ได้รู้จักกันดีหนิ
RT @iconnnz: ไม่ชอบการที่เคยมีอะไรซักอย่างอยู่กับเราจนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแต่วันหนึ่งมันกลับไม่มีอีกต่อไปแล้วอะ ไม่ชอบการคิดถึงสิ่งที่เอากลับมาไม่ได้แล้ว
RT @dodkao: ตอนมัธยมนี่ต้องชอบใครสักคนในโรงเรียนอะ แล้วจะทำให้เราอยากไปเรียน อยากเจอเขา พอขึ้นมหาลัยปุ๊บกูไม่ชอบห่าไรทั้งนั้น เหนื่อย กูจะนอน
RT @mondaevibes: แค่เพราะเราดีใส่แกมันไม่ได้หมายความว่าเราเป็นคนดีอะ เราเป็นคนเหี้ยที่อยากจะดีกับแกเฉยๆโว้ย ไม่ต้องมาผิดหวังอะไรในตัวกูทั้งนั้น นี่มนุดคนนึง
RT @itfeelstory: เรียกร้องความสนใจจากคนที่ไม่คิดจะสนใจ เหนื่อย แต่ทำไงได้วะ
RT @MalakMesrer: หากรักกัน ต้องพยายามปรับตัว ไม่ใช่พยายามตั้งหน้าตั้งตาที่จะเปลี่ยนซึ่งกันและกัน
RT @iconnnz: ความเคยชินมันน่ากลัวนะ วันหนึ่งเราอาจจะไม่อยู่ในชีวิตเธอแล้วก็ได้
RT @ondyney: ปฏิทินของการไฟฟ้า สามารถชมภาพวีดิทัศน์เพลงพระราชนิพนธ์ทั้ง12เพลง แต่ละเพลงเข้ากับเดือนนั้นสุดๆ ชอบมากๆๆๆ https://t.co/AjiWTMYvgv
RT @shyxq_: ข้างห้องจะแต่งงานแต่ห้องเล็กเกินกว่าจะเอาชุดไว้คิดว่าผีเจ้าสาวอิเวง https://t.co/tTjqVDgXGm
RT @namwon1206: #Goblin หมวยเป่าเทียนและในที่สุดลุงก็กลับมา ถึงหมวยจะจำลุงไม่ได้ แต่ความรู้สึกโหยหากันและกันนั้นยังอยู่ในความทรงจำ… https://t.co/A6gYub72mH
RT @PlobJai: เรื่องความรัก มันเป็นเรื่องของหัวใจจริงๆนะ ต่อให้.. ไม่เจอ ไม่คุย ไม่ส่อง หรือแม้แต่ไม่อะไรเลย แต่รักก็คือรัก ใจเรายังเราเขาอยู่ดี .
RT @knOw_: เป็นคนที่เวลาลูบหัวหมาที่เพิ่งพบกันแล้วจะพูดว่า "งาย ชื่อไรคับ" อย่างไม่ได้หวังจะได้คำตอบจากมัน